จองตั๋วรถไฟลาว-จีน ผ่านแอป LCR Ticket ได้แล้ว 

lrc ticket

LCR Ticket แอปจองตั๋วรถไฟลาว – จีน ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อ 15 มีนาคม 2566 สามารถดาวส์โหลดติดตั้งบนมือถือของท่านได้แล้ววันนี้

ความสามารถของแอป LCR Ticket

LCR Ticket เป็นซอฟต์แวร์แอปพลิเคชันจองตั๋วรถไฟลาว-จีน อย่างเป็นทางการ เปิดตัวโดยบริษัทรถไฟลาว-จีน จำกัด ซอฟต์แวร์นี้มีฟังก์ชันต่างๆ เช่น การสอบถามตั๋ว การจอง การชำระเงินออนไลน์ การเปลี่ยนตั๋ว การคืนเงิน การสอบถามคำสั่งซื้อ การจัดการการติดต่อบ่อยครั้ง และข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับบริการการเดินทางที่สะดวก มีประสิทธิภาพ และรวดเร็ว

วิธีจองตั๋วรถไฟลาว – จีน จากประเทศไทย

จากการค้นหาข้อมูลบน facebook และเว็บไซต์ต่าง ๆ พบว่ามีผู้ให้บริการรับจองตั๋วรถไฟลาว – จีน ล่วงหน้าเป็นจำนวนมาก มีทั้งรับจองในนามบริษัททัวร์และนามบุคคล โดยสามารถติดต่อจองตั๋วรถไฟลาว-จีนผ่านทาง facebook หรือ Line ได้อย่างสะดวก

ในส่วนเว็บไซต์รับจองตั๋วรถไฟลาว – จีน ล่วงหน้า พบว่าสามารถจองตั๋วได้ที่เว็บไซต์ 12go.asia ซึ่งเป็นเว็บไซต์รับจองตั๋วเดินทางที่มีชื่อเสียง มีความน่าเชื่อถือ และมีช่องทางการชำระเงินที่สะดวก

สรุปวิธีจองตั๋วรถไฟลาว – จีน ล่วงหน้า จากประเทศไทย

  • จองผ่าน App LCR Ticket ( ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต)
  • จองผ่านบริษัททัวร์ และผู้ที่รับจองตั๋วนามบุคคล
  • จองผ่านเว็บไซต์ เช่น 12go.asia

ดังนั้น ท่านที่จะเดินทางไปเที่ยวประเทศลาว และต้องการนั่งรถไฟลาว -จีน ท่านสามารถจองตั๋วรถไฟล่วงหน้า ก่อนการเดินทางได้อย่างสะดวก ได้ตลอด 24 ชั่วโมง