เว็บจองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ ในปี 2021

จองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์

สวัสดีทุกท่าน วันนี้จะพาท่านไปพบกับ ” เว็บจองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ ในปี 2021 ” ซึ่งเราได้รวบรวมช่องทางการจองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ต่าง ๆ มานำเสนอทุกท่าน เพื่อเป็นข้อมูลในการใช้บริการจองตั๋วรถทัวร์ครั้งต่อไป

ช่วงที่มีการระบาดของโรคโควิด-19 รอบ 2 ในประเทศไทย หลาย ๆ ท่านก็ไม่อยากเดินทางออกจากบ้าน ไปในที่คนแออัด หากไม่มีความจำเป็นจริง ๆ แต่หากท่านต้องเดินทางด้วยรถทัวร์ในช่วงนี้ เราแนะนำให้ท่านจองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ เพราะไม่ต้องเดินทางไปจองตั๋วรถทัวร์ล่วงหน้าที่สถานี บขส.ต่าง ๆ ซึ่งเป็นสถานที่มีคนพลุกพล่าน แออัด

เว็บไซต์ให้บริการจองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมในปี 2021

  1. จองตั๋วรถร่วม บขส. เว็บที่จะแนะนำ คือ www.จองตั๋วรถทัวร์.com – เป็นเว็บไซต์ให้บริการจองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ เป็นรถร่วม บขส. ทั้งหมด มีรถทัวร์ในระบบมากกว่า 50 บริษัท มีเส้นทางรถทัวร์ครอบคลุมเส้นทางทั่วประเทศ เปิดให้บริการมานานมากกว่า 10 ปี สะดวกด้วยช่องทางการชำระเงิน คือ บัตรเครดิต ร้านเซเว่น อินเตอร์เนตแบ้งกิ้งค์ ดังนั้นทุกท่านจึงมั่นใจได้เมื่อจองตั๋วรถทัวร์ผ่านเว็บไซต์ดังกล่าว
หน้าเว็บไซต์  www.จองตั๋วรถทัวร์.com
หน้าเว็บไซต์ www.จองตั๋วรถทัวร์.com

2. จองตั๋วรถทัวร์ บขส. – ปัจจุบันท่านสามารถจองตั๋วรถทัวร์ ของบริษัท บขส. ผ่านระบบออนไลน์ได้แล้ว โดยมีเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม 2 เว็บ คือ

  • https://www.busticket.in.th
  • https://www.pns-allthai.com

3. จองตั๋วรถทัวร์ บริษัทนครชัยแอร์

นครชัยแอร์ บริษัทรถทัวร์ที่มีชื่อเสียง โดยให้บริการรถทัวร์จากกรุงเทพไปยังจังหวัดต่าง ๆ ในภาคอีสานและภาคเหนือ ท่านที่ต้องการจองตั๋วรถบริษัทนครชัยแอร์ สามารถจองตั๋วรถผ่านเว็บไซต์บริษัท คือ

  • https://www2.nakhonchaiair.com

4. จองตั๋วรถทัวร์ บริษัท Greenbus

Greenbus เป็นผู้ให้บริการรถในจังหวัดเชียงใหม่ที่มีชื่อเสียงมาก โดยให้บริการรถจากเชียงใหม่สู่จังหวัดต่าง ๆ เช่น เชียงราย น่าน พะเยา ภูเก็ต เป็นต้น ท่านที่ต้องการจองตั๋วรถบริษัท Greenbus สามารถจองตั๋วรถผ่านเว็บไซต์บริษัท คือ

  • https://www.greenbusthailand.com

5. จองตั๋วรถ บริษัทเปรมประชาขนส่ง

เปรมประชาขนส่ง เป็นผู้ให้บริการรถในจังหวัดเชียงใหม่ มีเส้นทางที่ให้บริการคือ เชียงใหม่ – แม่ฮ่องสอน / เชียงใหม่ – ปางมะผ้า / เชียงใหม่ – ปาย ท่านที่ต้องการจองตั๋วรถบริษัทเปรมประชาขนส่ง สามารถจองตั๋วรถผ่านเว็บไซต์บริษัท คือ

  • https://premprachatransports.com

ในยุคที่ทุกคนสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เนตผ่านมือถือได้ และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ทำให้ในปัจจุบันบริษัทรถทัวร์ในประเทศไทย ได้พัฒนาช่องทางการจองตั๋วรถล่วงหน้า ผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น ดังนั้นจึงเป็นผลดีต่อผู้ใช้งาน เพราะสามารถจองตั๋วรถได้ง่ายยิ่งขึ้น

ดังนั้น ท่านที่ต้องเดินทางในช่วงนี้ ควรจองตั๋วรถทัวร์ล่วงหน้าจะดีที่สุด เพราะไม่ต้องเดินทางออกจากบ้านไปจองตั๋วรถทัวร์ยังสถานี บขส. เพื่อหลีกเลี่ยงการเดินทางไปในที่มีคนแออัด ในช่วงโรคโควิด 19 ระบาด รอบ 2 ในประเทศไทย